Tin tức - Sự kiện

Nhóm Tiên phong Flamingo và sứ mệnh kiến tạo giá trị xanh

Trước những vấn đề của chất lượng sống tại Việt Nam, đặc biệt là tại các đô thị lớn, lời giải cho bài toán về sống chuẩn xanh ngày càng trở nên cấp thiết.

Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đã kiếm tìm những giải pháp sống bền vững nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho mỗi khách hàng. Nhóm Tiên phong Flamingo được ra đời với sứ mệnh chung tay kiến tạo 8 giá trị xanh.

Đúng như tiêu chí “tiên phong”, nhiệm vụ của chúng tôi là đi khảo sát, nghiên cứu, đánh giá, chọn lọc các nhà cung cấp đáp ứng tiêu chuẩn xanh trong nước và quốc tế. Từ đơn vị nuôi trồng, chế biến thực phẩm sạch, đến nhà máy sản xuất sản phẩm thân thiện với môi trường..., chúng tôi tìm hiểu và chọn lọc các nhà cung cấp đáp ứng quy chuẩn sống xanh của Việt Nam và thế giới. Cũng giống như những người nội trợ đi tìm nguồn thực phẩm sạch cho gia đình hàng ngày cho những người thân yêu của mình, chúng tôi đi tìm các giá trị cho cuộc sống chuẩn xanh cho khách hàng của mình, để mỗi khoảnh khắc với Flamingo đều đầy ắp niềm vui và sự an tâm.

Bên cạnh kiến trúc xanh hiện có, sự ra đời của nhóm Tiên phong Flamingo hứa hẹn hoàn thiện những mảnh ghép cho những “bức họa xanh” Flamingo. “Hành trình việt dã” này hứa hẹn sẽ có rất nhiều thử thách và cũng không ít câu chuyện thú vị. Hãy cùng đón chờ những bước chân kế tiếp của chúng tôi!