Tin tức - Sự kiện

Một Tây Ban Nha quyến rũ giữa không gian Legend Mansion đẳng cấp

Đắm chìm trong hương thơm ngọt dịu kết tinh từ những trái nho tươi, thư thái giữa không gian xanh đẳng cấp hội tụ mọi tinh hoa trời đất Legend Mansion, bữa tiệc rượu vang Tây Ban Nha mang phong cách hoàng gia “Hành trình chạm vào cảm xúc” sẽ mở ra chuyến hành trình khám phá vùng đất Tây Nam châu Âu lãng mạn, nồng nhiệt và đầy xúc cảm tinh tế.

Ngày 16/3 tới đây, Flamingo Group sẽ tổ chức bữa tiệc rượu vang Tây Ban Nha “Hành trình chạm vào cảm xúc” tại Flamingo Đại Lải Resort – Top 10 Resort đẹp nhất thế giới, với sự tham gia của đại diện Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam, cùng nhiều chuyên gia văn hóa, ẩm thực, khách mời danh dự.

“Để câu chuyện văn hóa Tây Ban Nha được kể một cách tinh tế và vẹn tròn cảm xúc, chúng tôi lựa chọn Dinh thự Legend Mansion làm nơi tổ chức sự kiện. Đây là một trong những tuyệt phẩm kiến trúc xanh sang trọng bậc nhất của Flamingo Group, như viên kim cương quý giá giữa trái tim Huyền thoại. Với phong cách kiến trúc độc đáo chưa từng có, một đẳng cấp sống chuẩn xanh hoàng tộc mà Flamingo luôn tâm huyết xây dựng, chúng tôi mong muốn tạo nên một bữa tiệc giao lưu văn hóa đầy ấn tượng”, đại diện Ban tổ chức chia sẻ.

Lengend Mansion - Tuyệt phẩm kiến trúc xanh sang trọng bậc nhất Flamingo Đại Lải Resort

Dinh thự Legend Mansion hứa hẹn là nơi thăng hoa cảm xúc, hòa lẫn men say trong Tiệc rượu hoàng gia

Với bước chân thư thái, mở cánh cửa Legend Mansion, chủ nhân của Dinh thự sẽ được hưởng trọn vẹn những tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao của Art In The Forest – khu rừng nghệ thuật vô giá, giữa tim của rừng thông nhiều năm tuổi, đắm mình với khoáng nóng Onsen chuẩn Nhật Bản, tận hưởng những trải nghiệm hoàng tộc đẳng cấp nhất. Với không gian này, Flamingo Group mong muốn sẽ mang đến cho khách mời những ấn tượng khó quên, về một trong những điểm đến văn hóa, nghệ thuật, kiến trúc hàng đầu Việt Nam.

Lengend Mansion - Tuyệt phẩm kiến trúc xanh sang trọng bậc nhất Flamingo Đại Lải Resort

Bạn sẽ được phiêu du trong hành trình khám phá nền văn hoá Tây Ban Nha – xứ sở của bò tót, rượu vang và nghệ thuật thấm đẫm trong từng giot sóng sánh của dòng rượu vang Ribera del Duero danh tiếng; cảm nhận hương vị rượu đậm đà, mạnh mẽ nhưng cũng đầy quyến rũ và đam mê; thưởng thức bản giao hưởng của cảm xúc với những nét giao thoa thú vị giữa hai nền văn hóa Việt Nam – Tây Ban Nha. Vị rượu vang nồng đượm hòa quyện cùng ẩm thực tinh tế sẽ mang đến nhiều bất ngờ và sự thăng hoa cho thực khách.

Đặc biệt, trong chương trình, Ban tổ chức sẽ tiến hành đấu giá hai tuyệt tác rượu vang Tây Ban Nha ở Việt Nam, toàn bộ số tiền thu được sẽ được sử dụng cho mục đích từ thiện, hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn, giúp chương trình thêm phần ý nghĩa.