Tin tức - Sự kiện

Flamingo Group tri ân gia đình chính sách tại Cát Bà

Vào ngày 26/7 vừa qua, Công ty cổ phần tập đoàn Flamingo phối hợp với UBND huyện Cát Hải đã tổ chức chương trình trao quà cho các gia đình chính sách người có công trên địa bàn huyên Cát Hải nhân kỉ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018). Đây cũng là nghĩa cử cao đẹp của Tập đoàn Flamingo, thay lời tri ân sâu sắc tới các gia đình các thương binh, liệt sỹ có công với nước.

Tham dự chương trình có Ông Nguyễn Hoàng Minh – Phó chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân huyện Cát Hải, bà Hoàng Hồng Luân – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Cát Hải và đại diện các cơ quan ban ngành huyện Cát Hải.

Tại buổi lễ, Bà Trần Thị Kim Quy – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Flamingo đã trao tặng 472 suất quà tình nghĩa đến đại diện 12 xã, thị trấn có gia đình các thương binh, liệt sỹ, những người có công với cách mạng, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Cát Bà. Đây là lời tri ân sâu sắc, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, và cũng là phương châm vì cộng đồng mà Flamingo Group luôn tâm huyết. 

Đại diện 12 xã, thị trấn có các gia đình thương binh liệt sĩ và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ông Trần Nam Thái – Bí thư Đảng ủy xã Xuân Đáng, xúc động gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn Flamingo: “Chúng tôi xin được ghi nhận và trân trọng cảm ơn những tình cảm vừa thể hiện bằng vật chất vừa là tinh thần của Tập đoàn Flamingo đã dành cho nhân dân nói chung và các đối tượng chính sách trên địa bàn nói riêng. Đây chính là những việc làm đầy trách nhiệm, cụ thể, thiết thực, mang đậm tính nhân văn, thể hiện tấm lòng nhân ái, đồng cảm, chia sẻ với điều kiện khó khăn chung của địa phương và các đối tượng chính sách trên địa bàn. Những tình cảm trên đã giúp đỡ cho các đối tượng chính sách, gia đình thương binh – bênh binh phần nào giảm bớt khó khăn, hòa nhập cùng cộng đồng, vươn lên trong cuộc sống”. 

Tập đoàn Flamingo là nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, du lịch, dịch vụ với khát vọng đưa thương hiệu Việt ra thế giới. Với triết lý kinh doanh “tiên phong – tận tụy – bền vững”, các sản phẩm của Flamingo đem đến phong cách sống sang trọng giữa thiên nhiên. Bên cạnh đó, Flamingo Group luôn đề cao những giá trị tự nhiên, văn hóa truyền thống, những giá trị nhân văn đem đến cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc cho con người.