Tin tức - Sự kiện

Flamingo tràn ngập niềm vui ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chị Kim Quy- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn nâng ly cùng chị em nhân ngày 8/3

Sự kiện có sự tham gia của Ban Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc cùng đông đảo CBNV tại Văn phòng Hội sở Flamingo Group. Ban Hội đồng quản trị cũng đã bày tỏ tình cảm và lời cảm ơn tới các “bông hồng” Flamingo vì sựcống hiến hết mình cho công việc – đóng góp một phần quan trọng vào sự phát triển của Tập đoàn, cũng như luôn làm tròn vai trò của người phụ nữ trong gia đình.

Nhóm nhảy “Những chú chim hạc” mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái trong sự kiện

Trong không khí tươi vui của sự kiện, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ Tập đoàn đã cùng nâng ly rượu mừng và thưởng thức bữa tiệc ngọt cùng bữa tiệc âm nhạc đầy cảm xúc. Các tiết mục văn nghệ ấn tượng như “Bánh trôi nước”; “Đường xa ướt mưa” – Guitar Đức Tùng (Ban Truyền thông) & Ca sĩ Quốc Nghĩa (TT QHKT), “Fly me to the moon” do Đức Tùng thể hiện… đã đưa “khán giả” lạc vào một không gian nghệ thuật đầy ấn tượng: khi thì tiết mục múa hài hước lúc lại là những bản tình ca sâu lắng.  

Các chị em đắm say với giọng hát & tiếng ghitar da diết “Fly me to the moon” của Đức Tùng (Ban Truyền thông- MKT)

Sự kiện không chỉ là món quà thú vị đặc biệt của tiểu ban F5 dành tặng cho các chị em Flamingo Group nhân ngày 8/3 mà còn là dịp để cho các thành viên trong ngôi nhà Flamingo sát lại gần nhau hơn, chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc để cùng hướng tới một mục tiêu chung: Giá trị sẻ chia – Tinh hoa cộng hưởng.

Hãy cũng đón xem một số hình ảnh và khoảng khắc ấn tượng tại sự kiện.

Các chị em Flamingo vui tươi, rãng rỡ trong bữa tiệc mừng 8/3

“Đường xa ướt mưa” – Guitar Đức Tùng (Ban Truyền thông) & Ca sĩ Quốc Nghĩa (TT QHKT)

Tiết mục “đinh” của chương trình mang đến sự hào hứng, vui vẻ cho các chị em