Tin tức - Sự kiện

Những khoảnh khắc khó quên từ "Bữa tiệc xanh" của Tập đoàn Flamingo

Tết đến, Xuân về với không khí hân hoan, náo nức là dịp hội ngộ tuyệt vời và đầy ý nghĩa đối với đại gia đình Flamingo trong sự kiện Tổng kết cuối năm trong “Bữa tiệc Xanh” diễn ra vào ngày 9/2/2018 tại Flamingo Đại Lải Resort.

Bữa tiệc xanh lộng lẫy và sôi nổi

Nhìn lại những thành công trong năm vừa qua của Tập đoàn Flamingo khi đạt doanh thu tăng trưởng tới gần 140% so với cùng kỳ 2016 với 38 giải thưởng quốc tế danh giá . Có được thành tự này là nhờ sự lãnh đạo, định hướng quyết liệt, tận tâm của Ban Lãnh đạo và sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của CBNV các đơn vị. 
Tại sự kiện “Bữa tiệc xanh”, có sự tham dự của Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc cùng hàng trăm cán bộ các phòng ban trong niềm hân hoan bên ly rượu mừng nống ấm ngày xuân. 
Buổi lễ Tổng Kết của Tập đoàn đã dành phần đặc biệt nhất để tôn vinh những đóng góp quý giá trong năm qua -  Flamingo Oscars - Tuyên dương các tập thể và cá nhân xuất sắc nhất. 


Đại diện các tập thể và cá nhân xuất sắc nhất lên nhận bằng khen của Tập đoàn Flamingo

Thành công lớn nhất của Flamingo Group hôm nay không phải là những con số, không phải là những chiến tích mà là đã xây dựng được một đội ngũ hết lòng vì tập đoàn, gìn giữ những giá trị cốt lõi xuyên suốt trong hơn 22 năm qua.
Thay mặt Tập đoàn, Tổng Giám đốc – Bà Nguyễn Thị Hạnh đã có những lời biểu dương, khen ngợi sự cố gắng, nỗ lực của cán bộ nhân viên toàn Tập đoàn đã cống hiến vì một Flamingo ngày càng phát triển. Tổng Giám đốc cũng nhấn mạnh việc phát triển các dự án trong năm 2018 và đẩy mạnh hợp tác với đối tác uy tín quốc tế để cộng hưởng sức mạnh nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng, đẩy mạnh công tác tái định vị và phát triển thương hiệu tập đoàn; không ngừng phát huy văn hóa doanh nghiệp, đào tạo và phát triển đội ngũ… vì sự phát triển bền vững.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Hạnh và Phó Tổng Giám đốc Trần Thị Kim Quy trao giải tập thể xuất sắc

Những hình ảnh clip video về nhìn lại thành công 2017 cả những thành tựu kinh doanh lẫn văn hóa doanh nghiệp và kế hoạch phát triển trong năm 2018 lần lượt được trình chiếu tại sự kiện tạo nên phút giây lắng đọng và sự quyết tâm thắng lợi cho một năm mới rực rỡ. 

Năm 2017, Tập đoàn Flamingo cũng đẩy mạnh các hoạt động thể thao như: Zumba, Yoga, Bóng đá,…

góp phần tạo nên phong cách văn hóa nội bộ phong phú

Đặc biệt, những hình ảnh ấn tượng trong sự kiện cuối năm - Flamingo Got Talent với vô vàn những màn trình diễn tuyệt vời đã ghi dấu ấn đậm nét trong lòng các “fan” hâm mộ của Tập đoàn.

Ấn tượng mạnh mẽ với những tiết mục độc lạ và đầy ý nghĩa từ Hà Nội Red Tours

“Bữa tiệc xanh” được trang hoàng rực rỡ với tông màu chủ đạo, xanh – trắng và cũng là màu được yêu cầu trang phục cho tất cả thành viên đến tham dự  khiến bữa tiệc trở nên rực rỡ, rất “chất” Flamingo. 

Những nàng tiên áo trắng xinh đẹp của Ban Kinh doanh Bất động sản

•    Video toàn sự kiện: https://www.youtube.com/watch?v=dzWEozDMzDA
•    Video tổng kết năm 2017: https://www.youtube.com/watch?v=Vh85wFqZ_eE

Chương trình Lễ tổng kết cuối năm 2017 của Tập đoàn Flamingo đã kết thúc tốt đẹp, chắc chắn những thời khắc vui tươi giàu cảm xúc của đại gia đình Flamingo sẽ là động lực cổ vũ quyết tâm phấn đấu chính phục thành công những mục tiêu mới, đỉnh cao mới  trong năm 2018.

Năm 2017 vừa qua là mốc thời gian đặc biệt chứng kiến sự phát triển mạnh của Flamingo Group với nhiều dự án gây tiếng vang lớn, nhiều giải thưởng danh giá về bất động sản và nghỉ dưỡng được trao tặng, đưa Flamingo trở thành đơn vị duy nhất giành được 38 giải thưởng quốc tế uy tín. Bên cạnh đó, những dự án nổi bật của công ty như Vương quốc hoa hồng Flamingo, Flamingo Cát Bà Beach Resort - Bản giao hưởng bốn mùa, Flamingo Đại Lải – Khu Resort có không gian nghệ thuật bên hồ lớn nhất Việt Nam,… đã tạo được dấu ấn lớn, giúp khẳng định và lan tỏa thương hiệu Flamingo đến khách hàng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Kính mời Quý vị đón xem một số hình ảnh đẹp tại sự kiện.

Ban Nhân sự thanh lịch

Ban Giám khảo đáng kính và đáng yêu của Flamingo Got Talent

Phút sâu lắng cùng “Mắt đen” – Đơn ca & Guitar từ TT QHKT – Giải Nhất Flamingo Got Talent

Màn trình diễn hát nhảy “Xuân yêu thương remix” sôi động từ Ban Kế toán

Những cô gái Flamingo sexy “thiêu đốt” mọi ánh nhìn!

Tiết mục độc đáo của Hà Nội Red Tour