Tin tức - Sự kiện

Tưng bừng khai xuân đầu năm tại Tập đoàn Flamingo

Khởi đầu cho một năm mới làm việc may mắn và thịnh vượng, sáng mùng 6 Tết (21/2/2018), tại trụ sở chính của Tập đoàn Flamingo, sự kiện khai xuân Mậu Tuất 2018 đã diễn ra trong không khí tưng bừng với sự tham dự đông đủ của Ban Lãnh đạo và Cán bộ Flamingo.

Trong không gian âm nhạc acoustic, tiệc tea - break, những ly rượu vang đỏ cùng lời chúc năm mới hạnh phúc, thành công vào ngày đầu tiên đi làm của xuân mới là văn hóa được duy trì, hưởng ứng thường niên của Tập đoàn Flamingo. 

Đại diện Ban Điều hành và tập thể CBNV cùng nâng ly mừng xuân mới 2018

Tại sự kiện khai xuân Mậu Tuất 2018, có sự tham dự của Ban Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc cùng hàng trăm cán bộ nhân viên, tất cả cùng hân hoan nâng ly mừng năm mới dồi dào sức khỏe, may mắn và thành công. Đại diện Ban Điều hành tập đoàn chúc toàn thể CBNV một năm mới với tinh thần làm việc quyết liệt và hiệu quả hơn nữa, đưa con thuyền Flamingo vững vàng tiến ra biển lớn chinh phục những thành công rực rỡ trong năm 2018. 

Những tiếng cười rộn rã và không khí hân hoan trong ngày khai xuân của CBNV Flamingo

Không khí trong ngày đầu tiên khai xuân thêm phần sôi nổi với màn trình diễn văn nghệ từ F5 Band quy tụ những thành viên nổi bật được khám phá qua chương trình Flamingo Got Talent tại Green Party mừng tổng kết cuối năm 2017. Trong năm mới 2018, văn hóa doanh nghiệp của tập đoàn Flamingo hứa hẹn sẽ phát triển và “tỏa sáng” hơn nữa, góp phần tích cực trong việc gắn kết tình thân và sự đoàn kết keo sơn của đại gia đình Flamingo.

Giọng ca nồng nàn của Phạm Trang – Ban KDDV với ca khúc “Nếu như anh đến”

Bên những ly rượu nồng ấm và sự gắn kết diệu kỳ từ âm nhạc, tiệc khai xuân đầu năm là dịp đầy ý nghĩa để Ban Điều hành và tập thể cán bộ nhân viên dành cho nhau những lời chúc tình cảm tốt đẹp nhân dịp đầu xuân, những phong bao lì xì may mắn nhằm tạo nguồn hứng khởi, quyết tâm làm việc, cống hiến cho mỗi một thành viên dưới mái nhà chung Flamingo.  

Không khí chúc mừng năm mới náo nhiệt tại các phòng ban

Trong không khí tưng bừng ngày đầu xuân, khởi đầu một năm mới đầy hứa hẹn, Ban Điều hành Tập đoàn cảm ơn sự nỗ lực của tập thể CBNV đã hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2017 và mong muốn tất cả cùng tiếp tục đoàn kết, nỗ lực và sáng tạo hơn nữa để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm Mậu Tuất 2018 nhằm đưa Flamingo ngày càng sải cánh vững vàng vươn xa hơn nữa trên thị trường khu vực và quốc tế.