Tin tức - Sự kiện

Interlude 30- Ngày trải nghiệm tuyệt vời!

Interlude 30 ấp ủ mãi về một kế hoạch bung lụa tập thể với các chị em rồi cũng thực hiện được rất là ngẫu hứng và thần tốc!!! 

Ngày thứ 6 bất thường, vì tự dưng được ngày nắng ráo siêu đẹp trong chuỗi ngày u ám ảm đạm cuối đông. ;) Thế là nào mình cùng lên xe nhé, Flamingo Đại Lải thẳng tiến. Chỉ 1 tiếng sau các chị em đã quây quần trong một biệt thự cực "chanh xả", bao quanh bởi vườn hồng thơm ngát, có xích đu giữa vườn và bể bơi xinh xắn, phấn chấn ra mặt khi lần đầu được trải nghiệm ở villa oách dư thế dù đã nhiều lần tới Đại Lải Flamingo. 

Xong màn giới thiệu thành phần , các chị em bắt đầu chiến dịch xúng xính làm đẹp cho nhau, mười mấy chiếc áo dài polka dot xinh xắn được xí phần trong hoà bình, các chị em chuyên gia makeup bắt đầu múa chổi còn các chị em khác thay nhau đi khám phá phòng ốc, thử váy, thử hoa tai vòng vèo... Khỏi nói phấn chấn và hào hứng vô cùng vì hình như lâu lâu các chị em mới có dịp xinh, và xinh... hội đồng như vậy. 

Dạo quanh những con đường xanh lá của resort, pose giữa rừng thông ngập nắng và ghé thăm các Art container trưng bày các tác phẩm sắp đặt siêu nghệ thuật, chúng mình vừa thưởng lãm, chụp choẹt vừa buôn chuyện, cười nói tưng bừng. Lạc giữa rừng thông mộng mơ xong là chúng mình được đi "ăn cỗ" ở nhà hàng Poem view nhìn bể bơi mát lịm, cỗ toàn đồ organic với gà đồi cá sông siêu ngon nên là dù áo dài e ấp các chị em cũng hơi khó kiềm chế nên là màn ăn cỗ chìm trong yên lặng và sự thoả mãn. Đi chơi đi chụp cũng tốn calo ghê, nên là vừa xong mâm cỗ các chị em ghé qua Piano Bar đinh bụng chỉ nghe đàn thôi thế mà thấy tiệc trà lại không thể kiềm chế, vây quanh hay bartender đang ảo thuật mấy món đồ uống hay ho và nhón tay lấy... vài cái bánh ngọt hihi. 

Cũng là lần đầu tiên Interlude 30 Project chụp nhóm phụ nữ với quân số khủng như thế, dù áp lực không hề nhỏ để bắt trọn những khoảnh khắc cả làng cùng đẹp mà không có ai nhắm mắt, chu mỏ. :)) (Nếu chẳng may sót ai tha thứ cho em nhé =))) Chúng ta đã có một ngày thật đẹp bên nhau để làm quen với những người bạn mới, lắng nghe những câu chuyện mới, cơ hội để thấy bản thân mình cũng hơi mới mới lên tí tẹo và cùng nhìn ra xung quanh để thấy cuộc sống hơi bị tuyệt vời, khi có các chị em bạn dì cùng toả sáng! 

Hi vọng sau ngày offline đầu tiên này, dự án Interlude 30 Project có nhiều cơ hội để tổ chức những hoạt đồng thú vị hay ho để kết nối các chị em! 

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Bảo Ngọc – dự án Interlude 30 của tạp chí ĐẸP