Tin tức - Sự kiện

Flamingo Group hưởng ứng chương trình "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống" ngày 8.9

Chiều ngày 8/9, đông đảo CBNV Tập đoàn Flamingo đã nhiệt tình hưởng ứng chương trình hiến máu nhân đạo do Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam (VinaFor) và Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức.

Chương trình hiến máu nhân đạo “Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống” là hoạt động rất có ý nghĩa với lý tưởng cao đẹp hiến máu cứu người do Viện Huyêt học - Truyền máu Trung ương và Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam kết hợp tổ chức. Buổi hiến máu nhân đạo trực tiếp tại Tòa nhà Vinafor chiều ngày 8/9 vừa qua đã được Tập đoàn Flamingo cùng các công ty, tổ chức khác đóng trụ sở tại tòa nhà nhiệt tình hưởng ứng tham gia.

Tham gia phát biểu khai mạc chương trình, Bà Lê Thị Vân Anh - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Flamingo bày tỏ niềm vinh dự được tham gia “hiến giọt máu đào, trao đời sự sống”, hoạt động vô cùng ý nghĩa khi đề cao những giá trị nhân văn và tính cộng đồng, vì người khác mà trao tặng những điều quý giá, điều đó sẽ làm cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. 

Một số hình ảnh các CBNV Flamingo nhiệt tình tham gia hiến máu nhân đạo tại tòa nhà Vinafor chiều ngày 8/9 vừa qua:

Trong chiến lược phát triển lâu dài, Tập đoàn Flamingo luôn đề cao những mục tiêu vì cộng đồng bằng các quỹ nghệ thuật, các công trình và sự kiện phi lợi nhuận được ra mắt hàng năm. Không chỉ nhiệt tình hưởng ứng tham gia các hoạt động thiện nguyện được các Bộ ban ngành và cơ quan trung ứng tổ chức, Tập đoàn Flamingo cũng đã tổ chức rất nhiều chương trình như đền ơn đáp nghĩa, khuyến học, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cứu trợ thiên tai… Hiện nay, Flamingo đang phát động chương trình “Góp gạch xây dựng điểm trường Nậm Hồng, tại Mường La, Sơn La” thay thế ngôi trường tạm bợ bằng gỗ không thể che gió che mưa bằng một ngôi trường xây gạch kiên cố trị giá từ 500 đến 600 triệu đồng, bao gồm 4 phòng học. Chỉ sau 1 tuần phát động, số tiền ủng hộ tập thể CBNV toàn tập đoàn và khách hàng, đối tác đã vượt quá mong đợi, lên tới hơn 800 triệu đồng. Chương trình thiện nguyện rất có ý nghĩa này của Flamingo cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm tại tòa nhà Vinafor trong buổi lễ hiến máu nhân đạo ngày 8/9. 

Flamingo vẫn đang tiếp tục vận động với khát vọng xây thêm điểm trường thứ 2 và hơn thế nữa cho các cháu nhỏ vùng cao có thể học con chữ.

Thông tin chi tiết và mọi tấm lòng hảo tâm ủng hộ chương trình xin vui lòng liên hệ: 
Phó ban tổ chức - Ms. Phạm Thanh Hương: 0983 338 226