Khách sạn & Resort

Flamingo Đại Lải Resort

Flamingo Đại Lải Resort là 1 trong những Resort bậc nhất Việt Nam. Tại đây, chúng tôi cung cấp cho du khách vô vàn những dịch vụ và tiện ích sang trọng, đẳng cấp nhằm thỏa mãn cao nhất nhu cầu cũng như kỳ vọng của khách hàng.

Dịch vụ lưu trú với hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp: Hơn 300 biệt thự cao cấp với nhiều diện tích khác nhau từ 300m2 đến 2.500m2, có mặt hướng ra hồ rộng bao la hoặc nằm xen lẫn trong những rừng thông bát ngát, đem đến cho bạn một cảm giác nghỉ dưỡng đích thực.

Dịch vụ ẩm thực đa dạng và phong phú: Flamingo Đại Lải Resort sở hữu 4 nhà hàng cao cấp được định hướng mang những phong cách ẩm thực riêng biệt và xứng với tiêu chuẩn 5 sao: Nhà hàng Bamboo Wings phục vụ những món ăn dân dã của dân tộc; Nhà hàng Charm Palace đảm nhận tiệc lớn theo yêu cầu của khách đoàn; nhà hàng Forest và The Beach đi theo phong cách hiện đại với hơi hướng ẩm thực thế giới.

Dịch vụ tổ chức hội thảo – hội nghị chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tối tân và tiện nghi.

Sân Golf Flamingo thỏa mãn hoàn hảo đam mê của các golfer chuyên nghiệp. Bên cạnh đó Flamingo còn cung cấp dịch vụ dạy gạt golf cho những du khách có đam mê và muốn khám phá bộ môn thể thao quý tộc này.

Dịch vụ thể thao - giải trí: Đến Flamingo Đại Lải Resort, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm tại những CLB thể thao – giải trí đẳng cấp: Flamingo Club, CLB Golf & Thể thao, CLB Du thuyền, CLB Văn hóa Nghệ thuật, CLB Giải trí.

Dịch vụ Spa và chăm sóc sức khỏe: Giữa không gian thiên nhiên xanh trong thoáng đãng, quý khách sẽ được thư giãn và tận hưởng những giây phút thảnh thơi và trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất.

Trải nghiệm văn hóa và nghệ thuật Flamingo.

Flamingo Đại Lải Resort đã vinh dự đạt nhiều giải thưởng Quốc tế về Kiến trúc & Khách sạn - Nghỉ dưỡng:

Bamboo Wings - Structural Design - Lễ hội Kiến trúc Thế giới 2009

Fly Bamboo - Futurarc Green Leadership Awards 2012

Bamboo Wings - Công trình Kiến Trúc Xanh 2012 - Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam

Dailai Conference Hall - International Architecture Awards 2013

Dailai Conference Hall - Futurarc Green Leadership Awards 2013

Flamingo Đại Lải Resort - Thương hiệu Á Đông 2013 - Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch Việt Nam và Bộ Thương Mại Trung Quốc

Dailai Bamboo Complex - Huy Chương Vàng ARCASIA Awards for Architecture 2014

Dailai Bamboo Complex - The 2014 Building of The Year Awards - Hội đồng Kiến Trúc Sư Khu Vực Châu Á

Dailai Conference Hall, Green Good Design Awards 2014

Flamingo Đại Lải Resort, Top 10 Khách Sạn & Khu Nghỉ Dưỡng trên toàn cầu trong năm 2014, tạp chí điện tử Designboom