Sân Golf

SÂN GOLF FLAMINGO ĐỘC ĐÁO TRONG LÒNG RESORT 5 SAO

Nằm duyên dáng trên bán đảo Golf, trong khuôn viên khu Resort được tôn vinh Top 10 Resort đẹp nhất thế giới, sân Golf Flamingo là điểm nhấn hấp dẫn trong chuỗi hệ thống dịch vụ đẳng cấp tại Flamingo Đại Lải Resort. Không chỉ mang đến trải nghiệm thể thao chuyên nghiệp, Nhà câu lạc bộ - Golf Club House với kiến trúc độc đáo cùng phòng xông hơi khô, phòng xông hơi Jacuzzi và các trang thiết bị tối tân khác sẽ tạo ra một trào lưu đẳng cấp mới: kết hợp nghỉ dưỡng với chơi golf hàng đầu tại Miền Bắc và Việt Nam.

Trải dài trên diện tích gần 6 ha, sân Golf Flamingo bao gồm sân golf 9 lỗ và sân gạt golf 18 lỗ: 

...được thiết kế nhỏ gọn và tinh tế mang đậm phong cách của những sân golf ven biển với các đụn cát trắng xen kẽ những đồi cỏ xanh mềm mại.

...cả khoảng không bao quanh là mặt hồ trong xanh thơ mộng uốn lượn bên đồi thông, thảm cỏ trải ngút tầm mắt và dãy núi Tam Đảo mờ ảo phía chân trời xa, tất cả tạo nên các dải sắc màu độc đáo, ấn tượng.

Sân Golf Flamingo không chỉ thu hút bởi vẻ đẹp cảnh quan tuyệt vời mà còn mang đến những trải nghiệm thú vị với các thử thách ngày càng tăng dành cho người chơi, Các bẫy cát, các hố golf đa dạng và bố trí khéo léo phù hợp với mọi trình độ, từ người mới bắt đầu tập chơi đến các golfer chuyên nghiệp...


Đội ngũ Caddie đã trải qua các khóa đào tạo chuyên nghiệp, bài bản đem đến cho người chơi cảm giác thoải mái và được phục vụ tận tình...

Nhằm mang đến một trào lưu đẳng cấp mới hàng đầu Việt Nam: kết hợp nghỉ dưỡng và hình thành cộng đồng Golfer Flamingo sôi động, Nhà câu lạc bộ golf - Golf Club House được đầu tư xây dựng trên diện tích 500m2: 

Vượt qua những tiêu chuẩn của một khu nghỉ dưỡng thông thường, Flamingo Đại Lải Resort đã tạo nên phong cách nghỉ dưỡng đích thực, đậm chất trải nghiệm cuộc sống sang trọng giữa thiên nhiên và sân Golf Flamingo độc đáo hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách yêu thích môn thể thao quý tộc này.