Nhà hàng

Nhà hàng Công Viên Nhỏ

- Diện tích: 5000 m2 - Rừng trong phố - Không gian độc đáo: các phòng VIP, phòng tiệc Phượng Hoàng, bar ngoài trời, mọi góc nhìn đều hướng ra thiên nhiên xanh mát - Tuyệt vời cho sự kiện, tiệc & đám cưới - Lẩu và nướng trên cỏ & hoa và tiệc sân vườn với bia tươi và các món nướng

Công Viên Nhỏ đem lại những trải nghiệm cuộc sống mới lạ - hạnh phúc giữa thiên nhiên. Sự hòa hợp giữa nghệ thuật ẩm thực và thiên nhiên ở một đẳng cấp mới mang đến cho thực khách một cảm giác mới mẻ nhưng cũng rất gần gũi, quen thuộc. Đặc biệt, nhà hàng mang đến một không gian thân mật cùng sự hòa quyện giữa phong cách ẩm thực truyền thống và hương vị đặc trưng phong phú của các nước Châu Á tạo nên hương vị tuyệt hảo cho các món ăn.

                                                                                                                                                        Quầy bar trung tâm tại nhà hàng
   Quý khách có thể đắm chìm với các loại rượu và đồ uống lâu năm tại quầy bar trung tâm hay ngồi trong phòng Phượng Hoàng được thiết kế bằng gỗ và kính để thưởng thức những món ăn có sự kích thích vị giác tối đa. Chính điều này cũng là nét ấn tượng khác biệt khiến thực khách thích thú và níu chân sau khi tới Công Viên Nhỏ.
Cùng đến Công Viên Nhỏ để khám phá tinh hoa ẩm thực & tận hưởng những giây phút hạnh phúc giữa thiên nhiên! 

                                                                                                                                                        Sân vườn tràn ngập thiên nhiên