Ấn phẩm

  KHOẢNG TRỜI MƠ ƯỚC SỐ 08

  Bận rộn trong những thảnh thơi, lặng lẽ giữa những ồn ào. Cuộc sống luôn có những đan xen kỳ lạ và bất định. Xuân kia lưu luyến khi nắng hạ tràn về, rồi ém mình nhường chỗ cho đông đến. Nhịp thời gian cứ thế chảy trôi. Hoa phượng đã khoe sắc, tiếng ve đã râm ran. Hạ đến rồi và ta đắm mình giữa thiên nhiên để cảm nhận được sự sang trọng và đẳng cấp.

  Chỉ là một tiểu tinh tú trên bầu trời ngàn sao, Khoảng trời mơ ước số 8 đặt trên tay bạn thông điệp về một thiên đường nghỉ dưỡng với những kiệt tác kiến trúc có tầm quốc tế, về một không gian nghệ thuật đặc sắc và những nỗ lực nhằm thỏa mãn nhu cầu hưởng thụ của con người. Ở đó, ta cảm được cái mong manh, bồng bềnh của sự thảnh thơi, giao hòa với thiên nhiên đất trời và ở đó chúng ta có phút giây an nhiên nhất để tự nhìn lại, thấy rõ mình hơn và chinh phục những khoảng trời tâm cảm của riêng mình.

   

  Những thông điệp tốt đẹp đó được truyền tải qua những hạnh ngộ của âm nhạc cổ điển với công chúng qua chương trình Flamingo Classic; những khám phá thú vị về du thuyền hạng sang tại Việt Nam. Vẻ đẹp của kiến trúc và cảnh quan nhà hàng Bamboo Wings; những đường cong khiêu gợi đầy giới tính của CLB Golf - Curver house. Những câu chuyện của cảnh quan tre đưa ta về với cội nguồn của không gian Việt, đưa ta nhập thế không gian biệt thự Khổng Tước lịch lãm và trang nhã… và phát triển bền vững trong chuyên mục Thế kỷ xanh với “định đề”: kiến trúc và xây dựng “xanh”.

  Đặc biệt, bộ ảnh Flamingo mùa hè ghi lại những khoảnh khắc ngoạn mục của cảnh vật, con người giữa mùa hè rực rỡ tại Flamingo Đại Lải Resort khiến người xem khó cưỡng lại nỗi khao khát được khám phá, được tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng thuần khiết, tươi đẹp và đẳng cấp nhường ấy.

  Cảnh quan tuyệt vời, không gian vô tận,... chỉ với vài nét phác họa, Ban biên tập khó lòng tả hết vẻ đẹp cao sang mà rộng mở, tinh tế mà gần gũi của Flamingo Đại Lải Resort.

  Bạn sẽ là người thẩm định vẻ đẹp kỳ vĩ ấy khi đến Flamingo Đại Lải Resort trong dịp hè thu này với Khoảng trời mơ ước số 8.

  Mời quý vị download Khoảng trời mơ ước Số 08  tại file đính kèm.