Ấn phẩm

  KHOẢNG TRỜI MƠ ƯỚC SỐ 07

  Tháng 3 là tháng để tôn vinh phụ nữ nên tiết trời cũng dịu và ấm áp như lòng mẹ. Ở Đại Lải, nơi mùa Xuân còn dùng dằng chưa muốn rời xa, cảnh sắc tháng 3 mơn mởn và quyến rũ như cô gái trẻ độ xuân thì. Flamingo Đại Lải Resortđang lớn đẹp lên từng ngày, trẻ trung và tươi mới, níu chân du khách ngay từ lần đầu tới thăm. Hãy lắng nghe suy nghĩ của họ về Flamingo Đại Lải Resort – một “công trình kiến trúc vì con người”, nơi có “sức hấp dẫn riêng khó cưỡng” trong tạp chí Khoảng trời mơ ước số 07.

  Khoảng trời mơ ước mong muốn gửi tới bạn đọc của mình những thông tin và hình ảnh mới nhất của Flamingo Đại Lải Resort để cùng cảm nhận sức sống được tạo nên bởi những con người đầy hoài bão, nơi những công trình đang mọc lên từng ngày. Trong tạp chí số 07, độc giả sẽ được cung cấp thông tin về thiết kế mẫu biệt thự Hoàng Yến, tiến độ thi công CLB Golf & Thể thao, thực đơn sinh thái đặc biệt của Flamingo Club và những sự kiện diễn ra tạiFlamingo Đại Lải Resort.

  Tạp chí tháng 3 cũng mang tới cho bạn đọc những bài viết về “khoảng trời mơ ước” trên đảo hồ, phong cách thiết kế của kiến trúc sư Nhật Isamu Noguchi, khu spa tại gia không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại…trong hai chuyên mục chính Khoảng trời mơ ước và Ngôi nhà mơ ước.

  Chuyên mục Thế kỷ xanh là diễn đàn dành cho những người tâm huyết với các vấn đề liên quan tới phát triển bền vững thông qua các bài viết giàu thông tin và gần gũi với cuộc sống. Đó là việc quy hoạch và phát triển tài nguyên du lịch nghỉ dưỡng của tỉnh Vĩnh Phúc, nét đẹp của tranh Đông Hồ và tranh Hàng Trống hay những tâm sự của một giáo sư về biệt thự Hà Nội cổ.

  Đặc biệt, bộ ảnh “Hoa tháng Ba” dành riêng cho tạp chí số 07 ghi lại những hình ảnh tươi mới, rạng rỡ của cảnh vật, con người tại Flamingo Đại Lải Resort làm nức lòng nhiếp ảnh gia trẻ tuổi. Chúng tôi mong rằng tạp chí Khoảng trời mơ ước tháng 3 sẽ gieo vào lòng độc giả thân thiết của mình cảm xúc rộn ràng để bắt đầu những dự định, kế hoạch cho năm mới hứa hẹn nhiều thành công.