Ấn phẩm

  NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC SỐ ĐẶC BIỆT - XUÂN 2014

  Các độc giả HVGers yêu quí!

  Năm cũ sắp qua, năm mới lại về, gác lại mọi bồn bề công việc, ngồi quây quần kể nhau nghe những câu chuyện của một năm phấn đấu. Có những khó khăn, có những nhọc nhằn, nhưng cũng có nhiều thành công và vinh quang. Mồ hôi đổ, nhưng nụ cười vẫn rạng rỡ.

   

  Khúc giao mùa giữa năm cũ mới luôn khiến lòng người nao nao, mời các anh/chị cùng Ngôi nhà Mơ Ước nhìn lại năm qua với rất nhiều sự kiện đáng nhớ.

   

  2014 cũng là năm đánh dấu nhiều bước chuyển mới của gia đình Hùng Vương (HVG). Hà Nội Redtours nhận được hai giải thưởng trong năm: “ Doanh Nghiệp có dịch vụ tốt nhất  năm 2014 và Công ty Du lịch đạt doanh thu quốc tế cao thứ 3 năm 2014” đây thực sự là tin rất vui ghi nhận những nỗ lực của tập thể Hanoi Redtours. Song hành với những thành công của anh cả trong gia đình HVG, trong năm qua Flamingo Đại Lải Resort đạt rất nhiều thành tích đáng biểu dương: Flamingo Classic ra đời giữa mênh mang trời đất Flamingo Đại Lải, đưa âm nhạc cổ điển đến gần với công chúng; Bamboo Wings nhận Giải thưởng IAA dẫn hồn Việt hòa vào dòng kiến trúc đương đại; sân Tennis, công viên trò chơi Wonder Park hoàn thành và đi vào hoạt động, phục vụ nhu cầu của du khách; Hạ thủy thành công thuyền buồm Flamingo - chiếc thuyền “độc nhất” chưa từng xuất hiện tại Việt Nam… Và sự kiện Khai trương FDL GĐ1 khép lại một năm đầy nỗ lực của cán bộ công nhân viên toàn công ty.

  Xuân sang cũng là dịp chúng ta tổng kết và tôn vinh những nỗ lực của mỗi cá nhân, tập thể hãy cùng Ngôi Nhà Mơ Ước khám phá Gương mặt tiêu biểu HVG năm 2014.

  Các HVGers thân mến!

  Rượu Champagne đã mở, tiếng nổ giòn tan như báo hiệu những điều tốt lành trong năm mới. Những khó khăn năm cũ lùi xa, những thành công sẽ tạo đà phát triển. Năm 2014 mở ra một trang mới tươi sáng và phồn vinh. Hãy cùng nâng ly chúc nhau những điều tốt đẹp nhất nhân dịp xuân về.

  Ngôi nhà mơ ước xin gửi tới toàn bộ gia đình HVG yêu quý những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới, năm Nhâm Thìn. Chúc các anh/chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc !

  Mời quý vị download Ngôi nhà mơ ước Số đặc biệt - Xuân 2014 tại đây.

  Trân trọng!

  BAN BIÊN TẬP