Ấn phẩm

  NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC SỐ 11 - THÁNG 11/2011

   

  Độc giả HVG thân mến!

  Lời đầu tiên, Ngôi nhà Mơ Ước xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Ban lãnh đạo và toàn thể các anh chị Hà Nội Redtour nhân dịp Hà Nội Redtour nhận giải thưởng “ Doanh nghiệp có Dịch vụ tốt nhất năm 2014 ”. Chúc Hà Nội Redtour luôn phát triển và thành công hơn nữa!

  Mùa hè lại về với những hàng phượng vĩ thắp lửa, râm ran tiếng ve trên từng con phố, thoang thoảng hương sen thơm mát trong mỗi sớm mai. Qua đi rồi những ngày đông giá rét, những ngày xuân se lạnh, hè đến với nắng vàng rực rỡ và mang theo cái nóng quen thuộc.

  Tại HVG, không khí hè này còn nóng hơn với rất nhiều thông tin nóng và hấp dẫn : Hãy cùng Ngôi nhà mơ ước chia vui Hà Nội Redtour nhận giải thưởng “ Doanh Nghiệp có Dịch vụ tốt nhất năm 2014” trong phần chia sẻ của Mrs Vân Anh, giám đốc Hà Nội Redtour, tìm hiểu cơ hội kinh doanh hấp dẫn nhất với chương trình Flamingo Villa Share 2, hân hoan chào đón sự ra mắt đĩa Flamingo Classic Vol 1,và khám phá khoảnh khắc ngộ nghĩnh nhất của các bé yêu, những mầm non tương lai của HVG tại vòng chung kết Mầm Non HVG. Mùa hè cũng là mùa vẫy gọi của biển xanh, nắng vàng và cát trắng. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch cùng gia đình thì đừng nên bỏ qua những hành trang mà chúng tôi cung cấp trong số đặc biệt chào đón mùa hè này. Đến hẹn lại lên,“Vào bếp cùng HVGer” kỳ này sẽ cung cấp cho các bạn những món ăn bổ rẻ, giải nhiệt cho mùa hè mà không hề kém hấp dẫn. Và còn nhiều nữa những thông tin thú vị đang chờ bạn khám phá.

  Các độc giả yêu quý của Ngôi nhà mơ ước,

  Hy vọng những lên xuống bất thường của giá cả, hay chỉ số lạm phát gia tăng không làm các HVGer năng động xao nhãng việc chia sẻ những cảm xúc vui buồn trong cuộc sống với Ngôi nhà mơ ước. Ban biên tập luôn mong muốnNgôi nhà mơ ước sẽ là không gian để bạn thư giãn sau những giờ lao động mệt mỏi, là nơi để tìm lại xúc cảm và vợi bớt những lo toan,  tái tạo sức sáng tạo để xây dựng mái nhà chung HVG ngày càng vững mạnh. Chính vì vậy, Ban biên tập mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp cũng như bài viết của các độc giả HVGer để Ngôi nhà mơ ước ngày càng phong phú, hấp dẫn.

  Mời quý vị download Ngôi nhà mơ ước Số 11 - Tháng 11/2014  tại đây

  Trân trọng,

  BAN BIÊN TẬP